Các Hãng Hàng Myanmar Không Có Chuyến Bay Từ Yangon Đi Nyaung U

Du lịch Myanmarvà di chuyển giữa Yangon và Nyaung U là lộ trình phổ biến được nhiều du khách lựa chọn, ngoài di chuyển bằng xe bus thì di chuyển bằng máy bay từ Yangon đi Nyaung U là giải pháp được nhiều du khách để tiết kiệm thời gian.

So với việc sử dụng xe Bus thì di chuyển bằng máy bay từ Yangon đi Nyaung U sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chính vì vậy sau khi khám phá Yangon nếu như du khách muốn đến Nyaung U thật nhanh để tiếp tục hành trình khám phá của mình thì có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là máy bay. Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không ở Myanmar có khai thác tuyến bay từ Yangon đi Nyaung U nên du khách lựa chọn hình thức di chuyển này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

bay từ Yangon đi Nyaung U

Di chuyển bằng máy bay là cách di chuyển nhanh nhất khi du lịch Myanmar

Xem thêm: Có Nên Di Chuyển Bằng Xe Bus Từ Yangon Đi Bagan Hay Không?

Các hàng hàng không tại Myanmar có tuyến bay từ Yangon đi Nyaung U

Mặc dù có ngành hàng không chưa thực sự quá phát triển những các hãng hàng không ở Myanmar vẫn khá chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển nội địa cũng như quốc tế của khách hàng. Các chặng bay từ Yangon đi Nyaung U khá đa dạng và chủ yếu được khai thác bởi bốn hãng hàng không lớn là Myanmar Airways International, Golden Myanmar Airlines, Mann Yadanarpon Airlines và Myanmar National Airlines.

Lộ trình di chuyển từ Yangon đến Nyaung U dài 492KM, có khoảng 11 chuyến bay hàng tuần từ Yangon đến Nyaung U. Để di chuyển từ Yangon đến Nyaung U du khách chỉ mất khoảng 1 giờ 20 phút. Thông tin các hãng hàng khôn du khách có thể theo dõi ngay dưới đây.

Myanmar Airways International

Trụ sở chính: Airport View Tower, No. 147, Room 301 Pyay Road, 8 1/2 Mile, Bangkok Thái Lan

Số điện thoại: 00 95 1 255 260

Đây là hãng hàng không quen thuộc với người Myanmar, hãng hàng không Myanmar Airways International có dịch vụ khá ổn, hãng cũng có phục vụ đồ ăn cho hành khách. Trang web của hãng là http://maiair.com/, du khách có thể truy cập trang này để tìm hiểu thông tin về giá cả, book vé máy bay hay các thông tin, chương trình khuyến mãi từ hãng. Đây là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ rất tốt nên nếu muốn bay từ Yangon đi Nyaung U thì du khách có thể tham khảo.

bay từ Yangon đi Nyaung U

Máy bay của hãng Myanmar Airways International

Xem thêm: Tour du lịch Myanmar

Golden Myanmar Airlines

Trụ sở chính: Sayar San Plaza, University Ave Road Bahan Tsp, Yangon (Rangoon) Myanmar

Số điện thoại:  00 95 1 860 4035

Đây là hãng hàng không nội địa  và quốc tế của Myanmar, hãng cũng có phục vụ hành khách chặng bay từ Bagan đến Nyaung U. Sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này du khách sẽ khá thoải mái khi có tiện nghi khá đầy đủ, có phục vụ bữa ăn phụ cũng như thủ tục check- nhanh chóng.

bay từ Yangon đi Nyaung U

Máy bay của hãng Golden Myanmar Airline

Mann Yadanarpon Airlines

Trụ sở chính: No.3, Thalarwaddy Street, 7th mile, , Mandalay Myanmar

Số điện thoại:  00 95 1 656 969

Mặc dù đây là hãng hàng không tư nhân nhưng Mann Yadanarpon Airlines cũng có dịch vụ khá tốt. Hãng này cũng có phục vụ khách hàng chặng bay từ Yangon đi Nyaung U nên du khách có thể book vé từ hãng nếu có nhu cầu. Mặc dù mới được thành lập nhưng hãng được khách hàng đánh giá khá ổn, quá trình làm thủ tục cũng nhanh chóng và dễ dàng. Hãng cũng có phục vụ bữa ăn nhẹ và nước uống cho hành khách trong chăng bay, mặc dù nó là chặng bay ngắn.

bay từ Yangon đi Nyaung U

Hãng hàng không tư nhân nhưng chất lượng khá ổn

Myanmar National Airlines

Trụ sở chính: 104 Kanna Road, Kayauktada Township , Yangon (Rangoon) Myanmar

Số điện thoại: 00 95 1 378 603

Đây là hãng hàng không quốc gia Myanmar nên lựa chọn chặng bay từ Yangon đi Nyaung U của hãng du khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất. Hãng hàng không này có quy định hành khách chỉ được mang tối đa 30kg hành lý. Thủ tục lên máy bay cũng nhanh chóng, nhân viên tận tình. Đồ ăn phục vụ hành khách của hãng được đánh giá là khá ngon.

bay từ Yangon đi Nyaung U

Máy bay của hàng hàng không quốc gia Myanmar

Các hãng hàng không có phục vụ chuyến bay từ Yangon đi Nyaung U đều có chất lượng dịch vụ khá ổn nên để tiết kiệm thời gian du khách nên lựa chọn hình thức di chuyển này. Để đặt vé sớm nhất cẩm nang du lịch Myanmar khuyến du khách nên vào trang web của hãng hàng không mình định sử dụng dịch vụ để tìm hiểu thông tin trước chuyến đi. Hãy nhớ đến sân bay sớm để làm thủ tục, tránh trường hợp trễ chuyến vì máy bay tại đây cất cánh khá đúng giờ.