Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan Thiên Đường Lãng Mạn Nhất Xứ Vạn Đền

Nếu như bạn mong muốn có một bộ ảnh cưới để đời tại xứ vạn chùa thì Bagan chính là nơi lý tưởng nhất để bạn thực hiện điều đó.

Chụp ảnh cưới ở Bagan là lựa chọn tuyệt vời để các cặp đôi đam mê du lịch, yêu thích vẻ đẹp hoài cổ ghi lại hành trình tình yêu của mình. Nét đẹp hoang sơ, cổ kính của Bagan sẽ là bối cảnh tự nhiên tuyệt vời nhất để bạn có một bộ ảnh cưới lung linh đầy ý nghĩa. Chụp ảnh cưới tại Bagan không đơn thuần chỉ là đi chụp ảnh cưới mà đó còn là hành trình để bạn khám phá nét đẹp cổ kính đầy huyền bí của vùng đất này.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Chụp ảnh cưới tại Bagan là trải nghiệm tuyệt vời với các cặp đôi

Xem thêm: Những Món Ăn Ở Mandalay Ngon, Bổ, Rẻ Không Nên Bỏ Lỡ

Chụp ảnh cưới ở Bagan, hành trình khám phá vẻ đẹp đầy bí ẩn cổ sơ của cố đô Myanmar

Bagan được biết đến là một xứ sở diệu kỳ với hàng ngàn ngôi đền lớn nhỏ mang vẻ đẹp huyền bí. Đến với Baga bạn sẽ cảm thấy như được quay trở về hàng ngàn năm trước, sống trong không gian đầy hoài cổ với vẻ đẹp lãng mạn. Chụp ảnh cưới ở Bagan với những cảnh tượng đẹp nao lòng sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt bên người ấy.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Chụp ảnh cưới tại Bagan không đơn thuần chỉ là chụp ảnh

Chụp ảnh cưới giữa rừng khinh khí cầu lãng mạn buổi sớm mai

Những chiếc khinh khí cầu bay trên đền đài cổ là “đặc sản” mà khi chụp ảnh cưới ở Bagan bạn nên nắm bắt để có những bức hình đẹp. Từ không trung những chiếc khinh khí cầu từ từ xuất hiện xuyên qua vầng dương đang chói lòa buổi sớm mai sẽ tạo nên một phông nền tuyệt vời để bạn có những bức ảnh cưới lung linh nhất.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Khinh khí cầu buổi sớm ở Bagan là bối cảnh tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn

Ánh sáng buổi sớm mai và khinh khí cầu nhiều màu sắc là khung cảnh tự nhiên khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ đây ngưỡng mộ. Tất cả không gian Bagan tại thời điểm khinh khí cầu bay lên đã là một tuyệt sắc cảnh nên chẳng cần tạo dáng nhiều bạn vẫn có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Nụ hôm đắm say giữa Bagan huyền bí

Chụp ảnh cưới trên những lối mòn, trên xe ngựa tại Bagan

Núp dưới những tán cây tại cánh đồng Bagan rộng lớn chính là những lối mòn, con đường mà xe ngựa đã đi qua. Đây là bối cảnh mà khi chụp ảnh cưới ở Bagan bạn không nên bỏ lỡ.Cùng nhau nắm tay đi trên những lối mòn tuyệt đẹp sẽ mang về cho bạn những bức hình lãng mạn vô cùng. Ngoài ra ngồi trên xe ngựa rong ruổi qua những ngôi đền cổ để chụp ảnh cưới cũng là trải nghiệm vô giá cho các cặp đôi khi đến Bagan.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Cùng nhau đi qua những lối mòn tuyệt đẹp

Xem thêm: Tour du lịch Myanmar 

Chụp ảnh cưới cùng người dân

Chụp hình cưới ở Bagan cùng người dân địa phương, những đứa trẻ đang nô đùa có lẽ là trải nghiệm khó quên đối với bất cứ cặp đôi nào. Chẳng cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần cùng người ấy trò chuyện, nắm tay đi qua những nơi người dân đang sinh hoạt, buôn bán hay len lỏi vào giữa những con rối nhiều màu sắc là đã có những bức hình tuyệt đẹp cho ngày vui của đời mình.  

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Len lỏi vào giữa những con rối tuyệt đẹp

Chụp ảnh cưới ở Bagan lúc hoàng hôn

Bình minh và hoàng hôn ở Bagan là những khung cảnh mê đắm lòng người. Khi bầu trời bắt đầu được nhuộm tím, bao phủ cả không gian thì cũng là lúc bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của mình. Những ánh nắng cuối cùng của ngày dần tắt, cả bầu trời chuyển màu kỳ diệu, kết hợp với những đền tháp cổ sẽ là khoảnh khắc vô giá trong ngày để bạn có những bức hình cưới tuyệt đẹp.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Hoàng hôn cũng là thời khắc tuyệt vời để các cặp đôi chụp ảnh cưới

Để có những bức ảnh cưới đẹp ở Bagan vào thời khắc hoàng hôn, bạn nên chọn những khu đền cao, nơi mà có thể ghi lại được cả không gian rộng lớn, đó sẽ là bối cảnh tuyệt vời nhất để bạn có những bức ảnh đẹp. Bản thân ánh sáng lúc hoàn hôn tạo hiệu ứng ảnh rất đẹp hãy bắt trọn khoảnh khắc ánh sáng dần tắt đầy ma mị để có bức ảnh đẹp nhất. 

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Không gian đậm chất hoài cổ lúc hoàng hôn

Chụp ảnh cưới ở Bagan kết hợp với du lịch là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các cặp đôi, không đơn thuần chỉ là chụp ảnh cưới mà đến với Bagan bạn và người ấy có thể vừa thăm quan, khám phá vừa ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi. Không cần cầu kỳ tạo dáng hay xây dựng bối cảnh chỉ cần đi, trải nghiệm và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ là bạn đã có một bộ ảnh cưới hoàn mỹ.

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Chụp ảnh cưới ở Bagan bạn không cần diễn xuất nhiều

Xem  thêm: Cẩm nang du lịch Myanmar 

Chụp Ảnh Cưới Ở Bagan

Ánh sáng, hoàng hôn, đền tháp cổ ytaoj nên những bức ảnh cưới đẹp lung linh

Chụp ảnh cưới ở Bagan, từ bình minh cho đến hoàng hôn trên những đền tháp cổ, ánh sáng huyền ảo, những chiếc khinh khí cầu màu sắc chắc chắn sẽ là kỉ niệm tuyệt vời không thể nào quên trong hành trình yêu của những đôi bạn trẻ. Nếu như bạn yêu vẻ đẹp đầy huyền ảo, cuốn hút giữa bao la đền tháp của Bagan thì hãy cùng nắm tay người ấy đến đây, trải nghiệm và khám phá nhé.