Cưỡi Ngựa Ở Myanmar Trải Nghiệm Tuyệt Vời Đừng Bỏ Lỡ 

Khám phá Myanmar trên lưng ngựa là trải nghiệm tuyệt vời khiến nhiều du khách ấn tượng khi ghé thăm đất nước vạn chùa. Tại Myanmar hiện tại đã xuất hiện rất nhiều đơn vị hỗ trợ du khách khám phá các điểm du lịch hấp dẫn trên lưng ngựa nên đây là một trong những trải nghiệm ấn tượng mà du khách không nên bỏ lỡ. 

Cưỡi ngựa ở Myanmar sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tại những điểm du lịch tuyệt đẹp của xứ vạn chùa. Ngồi trên lưng ngựa và thực hiện những chuyến thăm quan tới những điểm du lịch nổi tiếng, đi qua những con đường mòn, ngắm nhìn cảnh đẹp của Myanmar và khám phá văn hóa các dân tộc bản địa là một trong những trải nghiệm khó quên mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch ở Myanmar .

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar là trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đấy thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ

Xem thêm: Nên Du Lịch Bagan Vào Tháng Mấy Để Ngắm Khinh Khí Cầu? 

Cưỡi ngựa ở Myanmar – Hình thức du lịch độc đáo, lôi cuốn du khách

Hình thức du lịch bằng cách cưỡi ngựa ở Myanmar chưa xuất hiện phổ biến mà chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây.. Chính vì vậy khi tham gia trải nghiệm này du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những điều mới lạ và cảm nhận một Myanmar rất khác so với những cách thăm quan thông thường. 

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar

Rong ruổi trên lưng ngựa, du khách sẽ có những góc nhìn rất đặc biệt về phong cảnh và văn hóa bản địa của Myanmar

Hiện ở Myanmar có 4 khu vực đang có dịch vụ du lịch cưỡi ngựa đó là Yangon, Mandalay, Bagan và bang Shan. Khi ghé thăm những điểm đến này du khách có thể lựa chọn hình thức cưỡi ngựa để khám phá. Một trong những kinh nghiệm hữu ích để du khách có những tour cưỡi ngựa ở Myanmar an toàn đó chính là chọn nhà cung cấp uy tín và tìm hiểu thật kỹ thông tin về hành trình mình sẽ tham gia. Hiện nhiều công ty du lịch của Myanmar có cung cấp các chuyên gia tư vấn cho du khách trước khi thực hiện chuyến đi nên du khách có thể hoàn toàn an tâm thực hiện các chuyến trải nghiệm. 

Cưỡi ngựa ở Yangon 

Ở Yangon du khách có thể tận hưởng các chuyến đi tới những vùng đồng quê  để ngắm nhìn phong cảnh và trải nghiệm văn hóa của dân cư bản địa. Thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn. Tại mỗi điểm dừng chân du khách có thể tham gia các hoạt động văn hóa, hay lễ hội. Đặc biệt nếu lịch trình kéo dài du khách có thể nghỉ lại nhà dân trong tour khám phá để trải nghiệm cuộc sống thường ngày của họ.  

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar

Tại Yangon du khách có thể đi về những miền quê để ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Myanmar 

Cưỡi ngựa ở Mandalay 

Ở Mandalay du khách khi muốn tham gia các tour cưỡi ngựa có thể ghé thăm những trại chuyên cung cấp dịch vụ này ở khu vực thị trấn Pathein Gyi, đồi Đồi Yankin. Khi cưỡi ngựa ở Myanmar du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại những ngọn đồi nổi tiếng, và lối sống của người dân bản địa.

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar

Mandalay cũng là điểm đến hấp dẫn cho những du khách đam mê cưỡi ngựa

Đặc biệt du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng những hoạt động cưỡi ngựa theo phong cách hoàng gia, kiểu trình diễn. Khi tham gia tour cưỡi ngựa khám phá ở Mandalay du khách có thể kết hợp thăm quan các điểm đến nổi tiếng của Mandalay như Mingun, Sagaing, Innwa và Amarapura, nơi từng là vương quốc cổ đại của Myanmar.

Cưỡi ngựa ở Bagan 

Đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất để du khách thực hiện các chuyến cưỡi ngựa khám phá. Thành phố Bagan là nơi cực kỳ nổi tiếng với hàng ngàn đền tháp, trải khắp đồng bằng với cảnh quan tuyệt đẹp.

Cưỡi Ngựa Ở Myanmar

Hiện những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trên lưng ngựa đang phát triển ở Myanmar

Cưỡi ngựa thong dong trên những con đường đất đỏ, khám phá những ngôi đền cổ và ghé thăm những ngôi làng bạn địa giao lưu, khám phá ẩm thực và trải nghiệm những món ăn bản địa hấp dẫn sẽ là hành trình ấn tượng nhất cho du khách khi ghé thăm vùng đất này. 

Cưỡi ngựa ở bang Shan 

Hành trình khám phá bang Shan trên lưng ngựa sẽ đưa du khách qua những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đây bao gồm Kalaw, Inle, Pindaya và Heho. Du khách sẽ được thăm quan các vùng nông thôn, cách xa những điểm du lịch đại chúng của Myanmar, khám phá những ngôi làng và bộ lạc truyền thống. Bang Shan chính là nơi tuyệt vời nhất cho những du khách đam mê cưỡi ngựa.

Cưỡi ngựa ở Myanmar

Phong cảnh tuyệt đẹp ở Bang Shan và Inle khiến du khách say lòng

Xem thêm: Tour du lịch Myanmar 

Cung đường phía Nam của bang Shan như Kalaw, Heho, Pindaya và hồ Inle với khung cảnh tuyệt đẹp và những dãy núi xanh mướt mờ sẽ chinh phục du khách ngay từ lần đầu tiên. Những vùng đất rộng lớn, những đồi thông hay hay khám phá những đồn điền trà lớn của người Shan. Nếu như đam mê cưỡi ngựa ở Myanmar nhưng chưa biết nên lựa chọn điểm đến nào thì bang Shan chính là lựa chọn tuyệt vời nhất so với những điểm đến còn lại. 

Du lịch Myanmar trên lưng ngựa là trải nghiệm sẽ mang lại cho du khách những kỉ niệm tuyệt vời

Du lịch Myanmar trên lưng ngựa là trải nghiệm sẽ mang lại cho du khách những kỉ niệm tuyệt vời

Cưỡi ngựa ở Myanmar là hành trình khám phá tuyệt vời dành cho những du khách đam mê cưỡi ngựa và những vùng phong cảnh ít người biết đến ở Myanmar. Du khách khi tham gia trải nghiệm này sẽ mang về những kỉ niệm tuyệt vời mà khó có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào khác. Nếu yêu cưỡi ngựa thì đến Myanmar đừng quên tham gia các tour du lịch trên lững ngựa hấp dẫn du khách nhé.