Kỳ Thú Hồ Nước Xanh Ở Myanmar Với Vẻ Đẹp Bí Ẩn Đầy Mê Hoặc

Hồ nước  xanh ở Myanmar là điểm du lịch đặc biệt thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú. Nước tại hồ này xanh ngắt màu ngọc biếc rất kỳ bí và lạ lùng tựa như cõi tiên giữa chốn nhân gian.

Hồ nước xanh ở Myanmar nổi tiếng bởi vẻ đẹp kỳ lạ, không giống như những hồ nước tự nhiên khác hồ nước này có màu xanh tự nhiên tựa như màu ngọc lục bảo. Đây là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho đất nước Myanmar xinh đẹp. Đến với hồ nước xanh của Myanmar du khách sẽ được chìm đắm trong không gian tươi mát của của thiên nhiên, ngắm nhìn phong cảnh hữu tình với điểm nhấn nổi bật là màu xanh kỳ lạ của nước hồ.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Với vẻ đẹp kỳ lạ, hồ nước xanh tại Myanmar nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút du khách

Xem thêm: 5 Điểm Đến Huyền Bí Ở Myanmar Làm Du Khách Mê Đắm

Khám phá hồ nước xanh ở Myanmar với vẻ đẹp kỳ lạ nhưng vô cùng quyến rũ 

Không chỉ nổi tiếng với những đền đài cổ, Myanmar còn có vẻ đẹp tự nhiên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Nhắc đến hồ nước ở Myanmar người ta thường chỉ nhắc đến hồ Inle, tuy nhiên đất nước này còn có một hồ nước nổi tiếng khác đó là hồ nước xanh ở Myanmar đầy bí ẩn và cuốn hút.

Hồ nước với màu xanh kỳ lạ khó lý giải

Hồ nước xanh ở Myanmar nằm  làng Taw Kyal, thị trấn Ywar Ngân, Myanmar. Đây là điểm du lịch tự nhiên tuyệt đẹp thu hút du khách gần xa. Đúng như tên gói của nó, hồ nước xanh của Myanmar có một màu xanh kỳ lạ, khác biệt hoàn toàn so với những hồ nước tự nhiên thông thường khác.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Bất cứ ai khi có cơ hội chiêm ngưỡng hồ nước này đều sẽ bất ngờ bởi vẻ đẹp tự nhiên đầy kỳ lạ của nó

Nếu nhìn ảnh chụp của hồ nước này thì hẳn nhiều người sẽ cho rằng đây là một sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa, tuy nhiên hồ nước với màu xanh kỳ lạ này lại hoàn toàn có thật. Để đến hồ nước xanh nổi tiếng du khách cần phải vượt qua một chặng đường khá khó khăn với nhiều dốc bởi hồ nước này nằm trong rừng. Mặc dù đường đến hồ nước khá khó khăn nhưng đổi lại thành quả của du khách là những phút giây vô giá được ngắm nhìn hồ nước tuyệt đẹp với màu xanh kỳ lạ.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Sắc xanh ngọc lục bảo kỳ lạ khác biệt hoàn toàn so với những hồ nước khác

Hồ nước xanh ở Myanmar không quá rộng nhưng lại có hệ sinh thái khá đa dạng, mặc dù có sắc xanh kỳ lạ nhưng hồ nước này vẫn là môi trường lý tưởng để các loại động thực vật sinh sống. Nước hồ xanh và trong đến nối du khách có thể nhìn thấy cả những đàn cá tung tăng bơi lội hay những sinh vật thủy sinh dưới lòng hồ.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Nước hồ trong xanh đến mức có thể nhìn thấy những đàn cá bơi lội quanh những cành cây chìm dưới đáy hồ

Xem thêm: Tour du lịch Myanmar hấp dẫn giá siêu rẻ

Vẻ đẹp của hồ nước xanh ở Myanmar khiến bất cứ ai cũng phải mê đắm bởi vẻ đẹp quá đỗi hoàn hảo và kỳ diệu. Màu xanh tuyệt đẹp của hồ nước kết hợp với không gian trong lành nhiều cây xanh càng khiến cho hồ nước này trở thành một tuyệt sắc cảnh của xứ vạn đền. Vào những ngày mùa hè, bóng cây xung quanh hồ phản chiếu xuống mặt nước tạo nên một bức tranh sơn thủy ảo diệu. Vẻ đẹp của hồ nước xanh ở Myanmar luôn thu hút những người yêu thiên nhiên tìm đến chiêm ngưỡng.

Hồ nước mang vẻ đẹp kỳ lạ nhưng vô cùng linh thiêng

Hồ nước xanh ở Myanmar mặc dù là điểm đến nổi tiếng với vẻ đẹp siêu thực bởi màu xanh kỳ lạ của nước hồ. Tuy nhiên du khách khi tới đây chỉ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước chứ không được có bất cứ hành động nào xâm phạm đến nước hồ.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Người ta xây dựng hàng rào chắn để ngăn chặn người phàm có thể rơi xuống hồ

Với người dân địa phương thì hồ nước xanh này là một nơi vô cùng linh thiêng, là nơi trú ngụ của các linh hồn, người ta nâng niu và vô cùng trân trọng hồ nước này. Để tránh việc những người phàn tục có thể xâm phạm đến hồ nước thiên người ta đã xây dựng hàng rào xung quanh hồ. Chính vì vậy, khi đến với hồ nước xanh du khách sẽ chỉ đứng ngắm nhìn thắng cảnh tự nhiên này thông qua hàng dây kẽm gai.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Hồ nước xanh Myanmar được coi là nơi linh thiêng, là nơi trú ngụ của những linh hồn

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Myanmar 

Bên cạnh hồ nước xanh ở Myanmar với vẻ đẹp huyền bí, xung quanh khi vực hồ nước này du khách có thể đi thám hiểm các khu vực xung quanh với hang động và phong cảnh tự nhiên trong lành.

Hồ Nước Xanh Ở Myanmar

Ghé thăm hồ nước xanh của Myanmar là trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không nên bỏ qua

Nhận thấy vai trò quan trọng của hồ nước xanh ở Myanmar, người dân địa phương cũng như chính quyền đã cố gắng cân bằng giữa việc khai thác du lịch cũng như bảo toàn nguyên vẹn vẻ đẹp của hồ nước với màu xanh hiếm có này. Chính vì chưa chịu sự tác động của sự phát triển xã hội cũng như con người mà thắng cảnh hồ nước xanh ở Myanmar vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nó. Đến với đất nước vạn chùa, ngoài khám phá vẻ đẹp của những ngôi đền cổ ngàn năm tuổi thì du khách cũng đừng bở lỡ cơ hội ghé thăm những thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng như hồ nước xanh nữa nhé.