Những Điểm Đến Hấp Dẫn Ở Hpa An Myanmar Quyến Rũ Du Khách

Hpa an điểm du lịch vốn nổi tiếng với phong cảnh bình dị nhưng quyến rũ hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những điểm đến tuyệt vời. Đến với Myanmar du khách nhất định đừng bỏ qua thị trấn Hpa an xinh đẹp nhé.

Đạp xe qua những vùng nông thôn yên bình, khám phá hang động, leo núi…. là những điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar sẽ khiến du khách đắm đuối. Hpa an là một thị trấn xinh đẹp và hút khách ở Myanmar. Phong cảnh tuyệt đẹp và bình dị ở Hpa an khiến cho nơi này trở thành một trong những điểm du lịch có phong cảnh đẹp nhất nước. Điểm đến ở Hpa an đa số là trải nghiệm tự nhiên, nên du khách sẽ có một chuyến đi thú vị và ấn tượng.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Hpa an Myanmar có rất nhiều điểm đến quyến rũ du khách

Xem thêm:  Top 4 Điểm Đến Mùa hè Ở Myanmar Giúp Bạn Đánh Bay Cái Nóng

Những điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar khiến du khách mê mẩn nhất

Leo Kyauk Kalap

Kyauk Kalap là địa điểm du lịch nổi tiếng của Hpa an, địa điểm này nằm giữa một hồ nước nhân tuyệt đẹp, trên đỉnh núi là một ngôi chùa với kiến trúc ấn tượng. Du khách lên Kyauk Kalap sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt vời với tầm nhìn bao quát, thạm chí có thể nhìn thấy ngọn núi Zwegabin nổi tiếng. Đến với Kyauk Kalap vào lúc hoàng hôn du khách sẽ được tận hưởng một khung cảnh ngoạn mục đến mê hồn.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Núi Kyak Kalap là điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Thăm quan bằng xe đạp xung quanh thị trấn

Thăm quan bằng xe đạp là cách tốt nhất để du khách có thể khám phá những điểm du lịch hấp dẫn nhất Hpa an bởi địa hình ở đây khá bằng phẳng. Đặc biệt di chuyển bằng xe đạp du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của Hpa an một cách trọn vẹn nhất. Du khách hãy dành tối thiểu nửa ngày du lịch bằng xe đạp quanh Hpa an để khám phá vẻ đẹp của nơi này. Đây là điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar được nhiều du khách yêu thích nhất.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Đạp xe quanh thị trấn ngắm cảnh

Thăm hang Kawgun

Hpa an có rất nhiều hang động và một trong những hang động nổi tiếng nhất ở đây chính là hang Kawgun bởi nơi này được cho là có nhiều tác phẩm nghệ thuật có từ thế kỷ thứ 7. Hang  Kawgun được xây dựng bởi nhà vua Manuaha, theo người dân kể lại thì vị vua này sau khi thua trận đã trú ẩn trong hang Kawgun và cho xây dựng, trang trí nơi này trở nên sa hoa để sinh sống. Tại đây có rất nhiều hình ảnh của Đức Phật được làm bằng tượng đất sét hoặc được chạm khắc lên những bức tường trên thành hang động.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Hang Kawgun có nhiều tác phẩm nghệ thuật từ thế kỉ thứ 7

Đến thăm hang hang Saddan

Đến thăm hang saddan là Điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar mà không một du khách nào có thể bỏ qua. Hpa an có rất nhiều hang động, nhưng nổi bật nhất chính là hang Saddan. Lối vào của hang Saddan có rất nhiều bước tượng Phật lớn. Ngoài ngắm nhìn những bức tượng Phật thì ở đây còn có cả những nhũ đá đẹp mắt rất hấp dẫn. Đi đến cuối hang động có một cổng tự nhiên hướng tầm nhìn ra một cái hồ lớn và núi rất đẹp và ấn tượng.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

View nhìn ở cuối hang Saddan

Đi thuyền đến Hpa-pu

Đến Hpa-pu và ngắm nhìn khung cảnh nông thôn đặc trưng của Myanmar là trải nghiệm rất hấp dẫn. Mất khoảng 10 phút đi thuyền là du khách có thể đi từ cảnh quan này đến cảnh quan khác vô cùng ấn tượng. Ngôi làng tuyệt đẹp ở Hpa-pu sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Đi thuyền đến Hpa-pu ngắm cảnh

Mua sắm ở khu chợ địa phương

Dạo chợ ở Hpa an và khám phá những nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Chợ truyền thống lớn nhất của Hpa an nằm ngay trong thị trấn, nơi này bày bán rất nhiều mặt hàng như nông sản địa phương, các món ăn hấp dẫn và cả đá quý, vàng và quần áo.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Chợ địa phương ở Hpa-An

Xem thêm: Tour du lịch Myanmar 

Xem dơi ở hang dơi

Hang Bat là hang dơi nổi tiếng của Hpa an, đến đây vào buổi chiều tối du khách sẽ được chứng kiến một khung cảnh cực kỳ ngoạn mục với hàng ngàn con dơi bay ra khỏi hang kiếm ăn. Trẻ em ở địa phương có bí kíp làm cho những con dơi bay trên bầu trời với nhiều hình dạng khác nhau rất độc đáo và ấn tượng.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Hàng ngàn con dơi lúc hoàng hôn tại hang dơi

Leo lên núi Zwegabin

Núi Zwegabin là điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar được các du khách ưa phiêu lưu vô cùng ưa thích. Để leo lên ngọn núi này du khách sẽ mất khoảng hơn 1 giờ , khung cảnh ngắm nhìn từ ngọn núi này vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, trên núi có một ngôi chùa có phòng nghỉ để du lịch nghỉ qua đêm ngắm bình minh nên du khách có thể lên núi buổi chiều tối nếu như không thức dậy sớm được. Đặc biệt, trên đường len núi có hàng trăm bức tượng Phật vô cùng ngoạn mục, du khách có tể dừng chân để khám phá.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Những bức tượng Phật tại đường lên núi Zwegabin

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Myanmar 

Đến thăm chùa Shweyinhmyaw Paya

Shweyinhmyaw Paya nằm ở phía bắc của thị trấn Hpa an, đây là ngôi chùa lớn nhất tại thị trấn với kiến trúc kiểu truyền thống của Miến Điện. Đến đây lúc hoàng hôn du khách có thể leo lên tháp ngắm cảnh để ngắm nhìn khung cảnh ảo diệu với ngôi chùa lấp lánh dưới ánh hoàng hôn. Ngoài ra du khách cũng có thể ra bờ sông để ngắm nhìn ngôi chùa tuyệt đẹp này.

điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar

Chùa Shweyinhmyaw Paya

Những điểm đến hấp dẫn ở Hpa an Myanmar trên đều vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Chính vì vậy nếu có cơ hội đến với thị trấn xinh đẹp này du khách hãy ghé thăm bằng hết để có một chuyến du lịch thật trọn vẹn nhé.