Những Nơi Ngắm Bình Minh Ở Bagan Tuyệt Vời Nhất

Đến Bagan để ngắm bình minh là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với du khách. Được nhận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn của ánh sáng giữa không gian trầm mặc với hàng ngàn ngôi đền cổ sẽ là dấu ấn tuyệt vời cho chuyến đi của du khách.

Bình minh ở Bagan chính là tuyệt sắc cảnh mà khi đến Myanmar du khách nhất định không thể bỏ lỡ. Không quá khó để tìm nơi ngắm bình minh ở Bagan. Thứ ánh sáng diệu kỳ tỏa khắp không gian trong thời khắc bình binh ở Bagan với những vệt dài chuyển từ màu hồng sang tím rồi đỏ ối nhô lên và chìm xuống sẽ khiến bạn dường như ngộp thở bởi vẻ đẹp quá ấn tượng. Sau đây sẽ là những gợi ý về nơi ngắm bình minh tại Bagan tuyệt nhất dành cho bạn.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Bình minh ở Bagan là thời khắc có thể khiến trai tim bạn ngộp thở bởi cảnh sắc quá đẹp

Xem thêm: 8 Trải Nghiệm Khi Du Lịch Myanmar Bạn Đừng Quên Thử

Những nơi ngắm bình minh ở Bagan đẹp nhất

Chùa Pyathada

Một trong những nơi ngắm bình minh ở Bagan đẹp nhất chính là chùa Pyathada. Đây là địa điểm tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng trọn vẹn ánh bình minh rực rỡ từ đỉnh của ngôi chùa.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Cảnh đẹp tuyệt vời nhìn từ ngôi chùa

Chùa Pyathada nằm ở nơi cách xa phố thị nên có không gián khá yên tĩnh và ít người, chính vì vậy du khách có thể thoải mái ngắm bình minh mà không bị ảnh hưởng vì quá đông đúc. Đặc biệt chùa Pyathada nằm gần nơi những chiếc khinh khí cầu bay lên nên du khách có thể thoải mái ngắm cảnh và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp cùng với khinh khí cầu. Tại chùa Pyathada không chỉ khung cảnh phía mặt trời thời khắc bình minh mới tuyệt đẹp mà ngay cả khung cảnh ở phí sau cũng vô cùng ảo diệu, tựa chốn cổ tích từ ngàn năm.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Khung cảnh ở phía sau cũng vô cùng đẹp

Xem thêm: Tour du lịch ở Myanmar cực kỳ hấp dẫn 

Chùa Lowka Oushang

Lowka Oushang nằm trong các cụm ngôi chùa nổi tiếng và cũng là nơi ngắm bình minh ở Bagan rất tuyệt. Khung cảnh ở đây nổi bật với đường chân trời vô cùng đẹp mặt chính vì vậy đây cũng là địa điểm thu hút đông du khách đến ngắm bình minh . Nếu như chọn Lowka Oushang là nơi để ngắm bình minh ở Bagan thì du khách nên tranh thủ đến sớm để có được vị trí đẹp và có tầm nhìn tốt.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Khung cảnh đẹp đến choáng ngợp thời khắc bình minh tại chùa Lowk Oushang

Khung cảnh tại đây vào thời khắc bình minh tựa như một giấc mơ vậy, không gian từ từ bừng tỉnh giữa màn sương sớm, những đền tháp thức giấc bởi thứ ánh sáng diệu kỳ từ mặt trời. Một điểm hạn chế tại đây chính là khuôn viên ngôi chùa này khá nhỏ và việc trèo lên đỉnh ngôi chùa cũng khá khó khăn nên du khách nếu đã đến đây hãy cố gắng ghi lại thật nhiều những hình ảnh vào hai thời đẹp nhất trong ngày nhé.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Mặc dù đông đúc nhưng tầm nhìn tại đây với đường chân trời thật sự quá đẹp

Chùa Buledi

Chùa Buledi mặc dù không phải là cái tên nổi bật và là nơi ngắm bình minh ở Bagan đẹp nhất nhưng nếu như những vị trí khác quá đông đúc thì ngôi chùa này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách. Budeli là một ngôi chùa có diện tích nhỏ với những bậc thang hẹp.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Chùa Budeli cũng là nơi tuyệt đẹp để ngắm bình minh

Ngôi chùa này nằm cách Nuang không xa, và có vị trí đủ cao để du khách có một tầm nhìn đẹp ngắm bình minh. từ chùa Buledi du khách có thể nhìn thấy toàn bộ thung lũng và nơi mà khinh khí cầu bắt đầu bay lên, không gian thời khắc hoàng hôn chuyển mình đầy diệu kỳ là điều tuyệt vời nhất mà du khách sẽ được tận hưởng.

Chùa cổ Shwesandaw

Chùa cổ Shwesandaw không chỉ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất mà đây cũng là nơi tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng bình minh của Bagan. Đây là ngôi chùa cao nhất ở Bagan và có những bậc thang để dẫn lên sân thượng và cũng là nơi đón ánh bình minh tuyệt vời giữa hơn 2000 tháp chùa của Bagan. Du khách khi tới đây có thể dễ dàng tìm được cho mình một vị trí đẹp để ngắm bình minh, với view tuyệt đẹp là những ngôi chùa trải dài, và những chiếc khinh khí cầu ẩn hiện trong thứ ánh sáng diệu kỳ của bình minh Bagan. 

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

View ngắm bình minh ở ngôi chùa cổ cao nhất Bagan

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Myanmar

Ngắm bình minh Bagan trên khinh khí cầu

Mặc dù những ngôi chùa, đền cổ là nơi ngắm bình minh ở Bagan rất tuyệt vời nhưng nơi ấn tượng nhất phải kể đến đó chính là khinh khí cầu. Từ trên những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc tầm nhìn của du khách sẽ không bị che lấp, tất cả hiện ra rõ rệt ngay trước mắt với hàng ngàn đỉnh tháp chùa bừng tình từ màn đêm đen tĩnh mịch,  những dải đồng hoang ngút ngàn cây lá từ từ hiện lên trong màn sương sớm. Ánh sáng chuyển màu tỏa đều khắp không gian cũng là thời khắc du khách có thể thu trọn cả Bagan tuyệt đẹp vào tầm mắt.

Nơi ngắm bình minh ở Bagan

Ngắm bình minh trên khinh khí cầu là trải nghiệm tuyệt vời nhất

Để ngắm bình minh bằng khinh khí cầu du khách sẽ cần tốn kém chi phí với khoảng 300USD cho một lần bay khoảng 45 phút. Mặc dù phải tốn kém chi phí những trải nghiệm trên khinh khí cầu vào thắc khắc bình minh sẽ khó có gì đánh đổi được, chính vì vậy nếu có điều kiện du khách nên chọn khinh khí cầu là nơi ngắm bình minh ở Bagan để có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhé.